Nguyên liệu không phải cao sang, giải pháp làm cũng không thực sự cầu kì mà lại món thịt kho sả lại sở hữu sức cuốn hút lạ lùng.

Bạn đang xem: Thịt kho sả ớt

Vào trong ngày se se lạnh nhưng được thưởng thức món ăn này với cơm trắng nóng thì không còn gì sánh bằng. Cùng leagueoflords.vn mày mò công thức làm thịt kho sả ngay dưới đây nhé!


1. Giết mổ kho sả – món ăn cuốn hút trong hồ hết bữa cơm

Thịt lợn là nguyên liệu thân thuộc để chế biến các món ăn thường ngày.

Xem thêm: Khám Bướu Cổ Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay, Tư Vấn: Khám Bướu Cổ Ở Đâu Uy Tín

Giả dụ đã chán với các món giết luộc, làm thịt rang hằng ngày thì làm thịt kho sả sẽ là sự việc lựa chon hài lòng dành cho chính mình và gia đình. Giết lợn phối hợp cùng sả, nghe dường như lạ tuy vậy lại hợp vô cùng. Mùi sả thơm lừng, thịt tẩm liệm đậm đà ăn kèm cơm trắng, đảm bảo anh chị em đều mê.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Trên đây là hướng dẫn làm thịt kho sả chi tiết từ Blog leagueoflords.vn. Nguyên liệu dễ dàng và đơn giản và sơ chế cũng không thật cầu kỳ, rất phù hợp để đun nấu khi bạn bận bịu công câu hỏi hoặc hy vọng đổi món mới cho gia đình. Dường như leagueoflords.vn còn rất nhiều công thức nấu tiêu hóa hấp dẫn, các bạn hãy lưu lại để thường xuyên biến đổi thực đối chọi cho gia đình nhé.