THỊT KHO NƯỚC DỪA HỘT VỊT

*NGUYÊN LIỆU: -1 ký kết thịt ba chỉ hoặc thịt bắp đùi (chọn thịt domain authority mỏng, giết mổ mỡ bám liền nhau)-2 trái dừa xiêm- 1 thìa cà fê sữa đặc tất cả đường Ông Thọ-2 bát dấm trắng-6…


Bạn đang xem: Thịt kho hột vịt nước dừa

*

*
*

*

Xem thêm: Củ Hủ Dừa - Đặc Sản Củ Hũ Dừa Bến Tre Tươi

*

vị ngoncùng năm tháng
*

Hãy share câu chuyện ngọt ngào của công ty cùngnhững món ăn từ Sữa Đặc Ông thọ và nhận những phần tiến thưởng hấp dẫn.
*NGUYÊN LIỆU: -1 ký thịt ba chỉ hoặc giết bắp đùi (chọn thịt da mỏng, giết thịt mỡ dính liền nhau)-2 trái dừa xiêm- 1 thìa cà fê sữa đặc có đường Ông Thọ-2 chén bát dấm trắng-6 trái trứng vịt (hoặc trứng gà)-Tỏi, ớt-Đường cát, nước mắm, muối, bột ngọt*CÁCH LÀM:– Trứng vịt nấu chín kỹ, rửa vỏ đi (cẩn thận đừng để bể trứng nhiều quá làm xịt lòng đỏ ra bên ngoài khi kho, hỏng nồi thịt).– thịt con heo cạo nhổ cho sạch lông, rửa sạch. Tiếp nối xắt miếng vuông to bởi 1 nửa cái iphone (nhỏ rộng cũng được). Dùng dây chỉ cột lại mang lại nạc với mỡ bám lâu (không nên kỹ thừa thì ngoài cột cũng được).– chuẩn bị nồi vừa, đến dấm vào nấu nướng sôi rồi bỏ thịt theo lớp vào thổi nấu qua khoảng 1 phút rồi vớt ra, nhằm ráo. Đổ dấm bỏ đi, cọ lại nồi chút nữa kho thịt.– Ướp làm thịt với: 4 thìa canh đường cát, một nửa muỗng coffe muối, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, để tối thiểu 1 giờ mang lại ngấm.– bắc chảo lên bếp, trộn nước dừa vào nấu ăn sôi rồi nêm 50% muỗng cafe bột ngọt, sữa đặc, một nửa chén (bát) nước mắm vào, nếm lại test vị ngọt mặn vơi là vừa.– Tiếp theo, bỏ thịt vào nấu. Nếu như nước dừa chưa ngập thịt thì cho thêm nước sôi vào mang lại ngập. Vặn vẹo lửa vừa làm bếp sôi lại, lưu ý hớt bọt. Lúc nước cạn còn phân nửa thì căn vặn lửa nhỏ tuổi riu riu, cho trứng cùng vài trái ớt đỏ vào kho cùng. Kho tới bao giờ trứng thấm, thịt thật chín thì nêm nếm lại cho vừa miệng là xong.– trước khi ăn bỏ một ít tiêu. Ăn rét với cơm hoặc bánh chưng. Với dưa giá bán nữa thì càng đúng điệu.*** Nếu không có nước dừa hoặc có quá ít, bạn có thể thay bởi nước lã, nhưng khi kho thịt phải cho thêm nước màu để thịt tất cả màu thu hút hơn. Còn nếu gồm nước dừa đủ thì khỏi vứt nước màu, vày nước dừa kho hoàn thành cũng lên màu khôn cùng hấp dẫn.*** Nếu bạn muốn kho để lâu vài ba tuần thì núm nước dừa bởi nước lã, vày kho nước cốt dừa không nhằm lâu được.***Có một số trong những người thích chiên hột vịt trước lúc kho. Chiên do vậy thì hột vịt sẽ sở hữu được lớp vỏ mỏng tanh giòn thơm và nhanh thấm hơn, tuy thế phần bên phía trong lớp vỏ mỏng tanh giòn này thì khó thấm. Nếu như không chiên, bạn chuyên cần kho trứng vịt thọ một chút, rất có thể là kho đi kho lại, để sở hữu miếng trứng vịt giòn thấm tốt hảo.