Có thể chế tao sò điệp với tương đối nhiều cách không giống nhau như hấp, xào, nướng,...Nhưng giả dụ Khách yêu là tín đồ của không ít món ăn uống thơm lớn thì ko thể bỏ lỡ món sò điệp nướng phô mai thu hút này.

Bạn đang xem: Sò nướng phô mai

Vậy tuyệt kỹ để làm cho sò điệp nướng kèm vớiphô mai thơm lớn bắt mồi ngay tại nhà là gì? Hãy thuộc ĐẢO HẢI SẢN tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Bật mí bí quyết làm sò điệp nướng thơm béo

Nguyên liệu cho món sò điệp nướng phô mai

Những nguyên liệu đơn giản và thuận lợi tìm thấy để chế tao món ngon từsò điệp:

Sò điệp

Sốt mayonnaise 10g

Muối một nửa muỗng cà phê

Bơ lạt 20g

Tiêu 1 thìa cà phê

Phô mai mozzarella 50g

*

Chọn những bé sòcòn sống,đụng vào đã khép vỏ lại


CẬP NHẬTGIÁ SÒ ĐIỆP HÔM ni TẠI ĐẢO:

Các bước sản xuất món sò điệp nướngphô mai bằngthan

Vì là nguyên liệu chính nên người tiêu dùng cần sàng lọc những nhỏ sò điệp còn tươi sống nhằm món ăn uống trở nên tuyệt vời nhất hơn. Các bước chế biến hóa cũng vô cùng đơn giản:


Bước 1: Sơ chế sò điệp
Quý Khách nên dùng một nhỏ dao nhọn, gửi mũi dao vào bên phía trong con sò điệp và cạy nhẹ. Khi vỏ sò được xuất hiện thêm thì cắt phần thịt ngoài vỏ.Loại cho chỗ thịt sẫm màu, những thớ cơ, phần sụn nhỏ tuổi và phần bao tử phủ bọc thịt trắng của sò điệp. Chừa lại phần thịt white còn lại. Kế tiếp rửa không bẩn phần thịt sò với nước muối.Phần vỏ sò sau khi bóc tách ra, người tiêu dùng giữ lại 1 bên vỏ, xả nước muối cho sạch đẹp sẽ, tiếp nối bỏ lại phần giết sò lên trên để sẵn sàng nướng.

*

Cách làm sò điệp nướng phô mai bự ngậy


Bước 2: làm sốt phô mai

Quý Khách bỏ vô tô 20g bơ lạt đun chảy, 10g sốt mayonnaise, 1 muỗng cafe tiêu xay, một nửa muỗng cà phê muối. Kế tiếp trộn hầu như hỗn hợp.

Xem thêm: Băn Khoăn Không Biết Bí Đỏ Nấu Món Gì Ngon Bạn Không Biết Thì Tiếc Vô Cùng


Bước 3: Nướng sò điệp
Đặt sò điệp lên vỏ sò nướng khoảng 3 phút, tiếp đến rưới phần nóng bơ đang pha lên mặt.Quý Khách xem xét chỉ nên nướng sinh sống lửa vừa đến khi sò chín tái thì rắc phô mai Mozzarella sẽ bào lên mặt. Cuối cùng nướng thêm 5 - 10 phút cho đến khi lớp phô mai rã ra là hoàn toàn có thể gắp ra đĩa.

Thưởng thức thành phẩm

Sò điệp nướng phô mai là món ăn 1-1 giản, dễ có tác dụng ngay trên nhà. Sò điệp tươi giòn, dai dai, ngọt thịt, quyện cùng phô mai dẻo mặn, phệ thơm ngon. Quý Khách hoàn toàn có thể thêm ít rau mùi hương tây vào cho thơm cũng khá được nhé.

*

Thưởng thứckhi còn nóng để cảm giác hết vị ngon của món ăn

Vậy là đã xong xuôi xong món sò điệp nướng phô mai rồi.Hy vọng với cách làm mà ĐẢO HẢI SẢN đã chia sẻ sẽ giúp các Khách yêu có một bữa ăn thật ngon nhé!

Cam kết khi mua sắm tại ĐẢO HẢI SẢN:

Giao hàng nhanh chóng trong 2HĐổi trả miễn phí cấp tốc chóngSản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràngNguồn hải sản đa dạng với hơn 300 loại.