Cách sơ chế mực trứng đông lạnhMực trứng chiên nước mắmCách làm sạch mực trứngCách làm mực trứng hấp gừngMực trứng hấp biaCách làm mực trứng rim nước mắmMực trứngCách làm mực trứng hấp
*

Hiện nay, mực trứng chủ yếu phân ba ở vùng biển cả Nam Trung bộ là các nhất. Loại mực trứng này vào thân thể đựng toàn trứng và đến mùa tạo nên của nó, mọi tín đồ thường đánh bắt cá khá nhiều.

Bạn đang xem: Mực trứng nấu gì ngon

Mực trứng bao gồm vị ngọt, giết mổ săn dĩ nhiên cùng kích thước nhỏ tuổi hoặc vừa, trong khi phần trứng bên phía trong của chúng cũng khủng ngậy kích đam mê vị giác của những người, mực trứng có vị khá quánh biệt, tạo thành cảm giác tuyệt hảo cho bất cứ ai ăn uống lần đầu đông đảo không thể quên được.

Thành bên trong mực trứng chủ yếu hèn là protein cùng với một số trong những chất dinh dưỡng khác đều có lợi cho cơ thể. Cứ 85g mực trứng tất cả chứa: 90% đồng, 63% selen, 30% protein, 23% vi-ta-min B2 cùng với hàng trăm chất bồi bổ khác có tính năng tốt mang lại sức khỏe.


*

hành bên trong mực trứng hầu hết là protein

Cách chọn mực trứng tươi ngon béo ngậy

Mực trứng tất nhiên chúng ngon duy nhất là khi có nhiều trứng. Hiện tại nay, bên trên thị trường xuất hiện thêm hai nhiều loại mực trứng đó đó là mực trứng tươi thuộc mực trứng đông lạnh. Hai các loại mực trứng này nếu như xét về độ ngon và việc lựa chọn mực trứng sạch sẽ thì cũng khá khác nhau.


*

Cách chọn mực trứng tươi ngon khủng ngậy


1. Mực trứng tươi

Từ tháng 2 đến tháng 5 là thời gian mực trứng ngon, béo, chứa đựng nhiều trứng với vào mùa tạo kéo dài. Cũng chính vì thế việc chọn lựa mực trứng ngon chỉ ra mắt vào thời điểm này là thích hợp nhất, hồ hết tháng cuối thì mực trứng tươi sẽ gầy hơn và ít trứng hơn, ăn uống sẽ không thể ngon như các ngày vào mùa nữa.

Những con mực đầu vẫn còn đấy dính tức thời vào thân, túi mực không bị dập là những con mực trứng ngon. Các bạn sẽ thấy bọn chúng không xuất hiện thêm bợt da, vỏ không biến thành trầy xước và gồm màu nhóng nhánh trên da. ở kề bên đó, bên trên thân mực trứng còn có rất nhiều chấm nhỏ, mắt trong xanh chứ chưa phải màu đục.

Bạn sử dụng tay bóp vào thân mực trứng để nhận ra được con mực đó có không ít trứng giỏi không, khi chúng ta thấy bụng mực căng lên cùng khi bóp trứng rơi ra đường đuôi thì chứng tỏ mực đó đựng được nhiều trứng.

2. Mực trứng đông lạnh

Mực trứng ướp đông lạnh có ưu điểm là bao gồm thể bảo vệ lâu rộng mực trứng tươi, tuy nhiên, này lại không ngon bằng, có nhiều người thích nạp năng lượng mực trứng tươi cơ mà lại chọn mực trứng ướp đông để chế tao cũng vị điều này.

Những nhỏ mực trứng gồm đầu còn dính vào thân là những bé mực ướp đông còn tươi, bạn nên để ý điều này trong khâu lựa chọn.

Ngoài ra, bạn nên chọn những nhiều loại mực ướp đông lạnh mới đây thay do những các loại mực đang được bảo quản lâu để hoàn toàn có thể chế biến ngon hơn, kề bên đó, việc xem thời gian sản xuất trên vỏ hộp cũng là khâu quan trọng đặc biệt không phải bỏ sót.

Cách sơ chế, làm cho sạch mực trứng đúng cách

Mực trứng tươi là những nhỏ mực không tồn tại mùi, màu sắc sáng, né những bé mực sẽ để lâu, râu mực yêu cầu còn bám chặt với thân, khi mua bạn nên chú ý điều này.


*

Cách sơ chế, có tác dụng sạch mực trứng đúng cách


Thả mực vào chậu thau nước rửa dịu nhàng sau thời điểm mua mực ướp lạnh từ kho về. Sau đó, dùng tay nắm chặt phần râu mực với kéo dịu râu mực ra khỏi thân.

Để kéo râu mực ra một cách thuận tiện hơn thì bạn nên dùng tay tách nhẹ nhàng lớp màng bám, kiêng làm chúng bị trơn tuột hay đứt trong quy trình kéo.

Trong quá trình kéo phần râu mực, trứng mực cũng theo này mà ra luôn. Phần túi mực, tuyến đường tiêu hóa của mực cũng ra luôn luôn trong quá trình kéo.

Khi kéo, nếu như túi mực bị vỡ, bạn có thể rửa ngay dưới vòi nước chảy, chứ không cần để cọ lượt sau, nếu để lượt sau thì phần túi mực sẽ có tác dụng mực cùng trứng bị đắng do nó bám vào túi mực cùng cả trứng mực.

Tiếp đến, mọi người tiêu dùng tay kéo dịu phần xương sống color trắng bên trong thân mực ra bên ngoài. Chúng ta rửa sạch, giảm khoang, hoặc cắt từng miếng tùy vào món bánh chế biến sau khoản thời gian lấy phần xương sinh sống ra ngoài.

Bạn té dọc mực, làm sạch phần nhầy nhụa bên trong thân mực nếu bạn có nhu cầu cắt mực ra thành từng miếng.

Tiếp đến, cần sử dụng dao sắc bén cắt nhẹ một mặt đường phần đầu mực nhuần nhuyễn thành con đường gờ giữa da với thịt mực. Một tay giữ lại phần thịt, một tay kéo phần da mực thoát khỏi phần thịt. Bạn sẽ lột được phần da mực lúc kéo theo phong cách đó.

Cũng như phần trứng mực, bạn làm sạch mát đầu mực bằng phương pháp tương tự. Sau khi cắt đứt phần ruột mực thoát ra khỏi đầu thì thực hiện xẻ đầu mực làm đôi, kế tiếp rửa sạch mát với nước.

Phần ruột mực sẽ tiến hành vứt đi sau khoản thời gian lôi ra, bạn sẽ không hại mực bị đắng khi thải trừ túi mực với kéo quăng quật sợi chỉ đen bên trong ruột mực ra và rất có thể sử dụng được ruột mực.

Khâu làm sạch đầu mực thuộc túi mực vẫn xong. Chúng ta nên cắt rời cùng để ra riêng sau khoản thời gian rút phần trứng cùng phần râu mực ra ngoài, bạn nên rửa thanh thanh qua nước sạch, kị rửa quá tay có tác dụng trứng mực nát ra.

Bảo quản ngại mực trứng tươi ngon cố kỉnh nào?

Việc bảo quản cũng là 1 việc quan trọng đặc biệt sau khâu sản xuất mực trứng, điều đó giúp bạn có thể chế biến chuyển món tiêu hóa hơn với giữ được mực trong thời hạn lâu hơn.

Đối với mực trứng tươi: thời hạn ăn ngon tốt nhất là khi mua về và áp dụng ngay, bạn nên rửa sạch sau đó để ráo nước nếu như bạn có ý định nhằm lâu.

Tránh việc mực bốc mùi vị tanh thì chúng ta nên cho mực vào một chiếc khay hoặc vào tô rồi dùng túi ni lông bọc lại mấy lớp, rồi bỏ vô tủ lạnh phòng đá nhằm bảo quản.


*

Bảo cai quản mực trứng tươi ngon vắt nào?


Đối với mực trứng đông lạnh: Muốn chất lượng được bảo đảm thì tốt nhất có thể bạn nên chọn siêu thị để sở hữ hoặc bạn cũng có thể tự tay làm cho đông chúng tại nhà. Đối với phần đông ai không dùng ngay lúc mua về thì cần cho mực trứng vào chống đá ngay lập tức lập tức, còn nếu không sẽ có tác dụng hỏng mực.

Cách phân biệt phương pháp loại mực biển

Một món ăn ngon và bảo đảm chất bổ dưỡng hơn phụ thuộc vào vào khâu bào chế và tìm kiếm mua của công ty như vậy nào. Các bạn không bắt buộc xem thường việc phân biệt những loại mực vì nó hết sức quan trọng.

1. Mực ống

Được coi là loại mực biển lớn ngon độc nhất nhì trong bọn họ hàng công ty mực. Tùy trực thuộc vào sở thích ăn mực bé dại hay mực lớn của doanh nghiệp mà chọn kích thước mực trứng sao cho phù hợp.

Thân hình mực ống sinh sống dạng bé nhỏ dài, bao gồm phần đuôi nhọn hơn phần đuôi của mực lá. Mắt của mực ống to cùng trong suốt, mực ống tất cả 8 râu với 2 xúc tu dài.

Lựa chọn mực tươi ngon: Là mực bao gồm mắt sáng, râu cứng, đầu dính liền với thân, thân mực vẫn tồn tại nhấp nháy mày nơ. Những con mực đã đưa sang màu xanh lá cây ngà, rơi đầu và mềm nhũn thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn tránh việc chọn.

2. Mực lá

Đây cũng là các loại mực được xem là ngon nhất trong những loại mực. Khác với mực ống, mực lá bao gồm thân hình lâu dài bầu ở phần đuôi, kéo dài dọc theo thân cho tới tận đuôi là 2 vây hình bầu dục, phần domain authority dưới bụng mực lá tất cả đốm hồng đen, domain authority trên của mực tất cả màu hơi sẫm đen

Sở dĩ mực lá được không ít người yêu thích để sản xuất ra nhiều món ăn ngon vì nó tất cả độ ngọt đậm đà và độ dai giòn vừa yêu cầu hơn các loại mực khác.

3. Mực trứng

Mực Trứng là các loại mực tất cả hình dài nhìn giống như mực ống. Bên phía trong bụng gồm trứng mực, trong mực trứng có chứa được nhiều thành phần dinh dưỡng, thịt thơm và ngon và tất cả độ ngọt từ bỏ nhiên, kích thước nhỏ dại hoặc vừa, được cho là một trong những loại hải sản ngon độc nhất vô nhị và giỏi cho sức mạnh con người.

Mực trứng được chia làm nhiều một số loại như mực ống trứng tốt mực ghim trứng. Tỉ lệ thành phần mực ghim trứng thường thấp hơn mực ống trứng. Mực ghim trứng ngay trong khi còn sống đã sở hữu màu đỏ, tuy nhiên, mực ống trứng lại có color nhìn sơ qua tương đương mực ống hay mực sữa.

4. Mực sữa

Mực sữa còn được nhiều người hotline là mực cơm. Bởi vì loại này mực có không ít mi nơ nhấp nháy tiếp tục khi còn tươi sống cơ hội mới đánh bắt cá lên cần mọi bạn dân vùng biển khơi khi đánh bắt nó lên tầm trung còn hay hotline nó là mực nháy.

Kích thước của mực sữa con nhỏ dại cỡ ngón tay cái, khi còn sống chúng nhấp nháy đầy color sắc, là một trong những món ăn uống bổ dưỡng cất đầy chất dinh dưỡng cho trẻ con nhỏ. Mực sữa tươi dễ dàng chế biến các món ăn uống như hấp, nướng, xào, cừu mắm, ram mặn ngọt,..

5. Mực 1 nắng

Đây là loại mực hay được sản xuất sạch khi chuyển lên bờ, bửa dọc với phơi khô một nắng, giá trị của nhiều loại mực này cực kì cao, cao hơn giá những nhiều loại mực tươi thông thường.

Xem thêm: Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Ngon Như Ngoài Quán, Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tuyệt Ngon

Các quán rượu thường lựa chọn mực một nắng để gia công một món nạp năng lượng trong thực đối kháng của dân nhậu, đây là món khoái khẩu của các cánh mày râu vì nó dẻo và thơm trong khi nướng lên.

Bạn hoàn toàn có thể chế trở nên mực một nắng bằng phương pháp nướng mọi, nướng muối hạt ớt sẽ đem lại cảm hứng ngon miệng bất tận vì chúng không quá khô, giữ được độ dẻo vừa phải.


*

Mực trứng là gì, 5 cách bào chế mực trứng với những món ngon mực trứng rán nước mắm, mực trứng hấp sả gừng

Các những món ngón từ mực trứng đơn giản và dễ dàng dễ làm

Mực trứng chiên nước mắm

Sự hòa quyện giữa vị ngọt với vị mặn mang lại cho chính mình một món ăn uống vô cùng đậm đà. Phương pháp làm mực trứng cừu nước mắm cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu làm cho món mực trứng rán nước mắm mang đến 2 fan ăn:

– Mực trứng: 300 gam

– Nước mắm loại đặc biệt: 1 thìa canh

– Tỏi: 1 củ

– Đường: 1 thìa canh

– Bột ngọt: 1 thìa cafe

– Tương ớt

Cách làm mực trứng rán nước mắm:

– Mực trứng rửa sạch, đem túi mực ra rồi rửa sạch, để ráo nước trước lúc nấu.

– Tỏi băm nhỏ tuổi để vào chén

– Trộn hầu như 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê bột ngọt vào một trong những bát con.

– Đem mực chiên ngập dầu đến khi mực chín vàng, giòn thì vớt ra.

– Tỏi phi thơm, trút bỏ mực vào đảo đều. Thường xuyên cho nước mắm đang pha ngơi nghỉ trên vào hòn đảo cùng, chiên khoảng 2 – 3 phút nữa mang đến mực thâm nhập đều các gia vị là được.

– Bày mực ra bát tô trang trí một ít rau thơm bao bọc là rất có thể thưởng thức

Mực trứng rán nước mắm có tác dụng chỉ mất 15 phút chế biến và chiên giòn. Món nạp năng lượng đậm đà hương vị cho tất cả gia đình vào những ngày mưa.

Mực trứng nướng

Đây là một trong những món nạp năng lượng thơm ngon và rất đơn giản làm. Cùng với món ăn này, bạn chỉ cần mua mực trứng về làm cho sạch, không nên ướp bất kể gia vị nào, ném lên bếp than rồi nướng cho đến khi vàng thơm là rất có thể thưởng thức được.

Món mực trứng nướng sẽ được ăn kèm với rau xanh răm, tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

*

2. Mực trứng hấp bia

Cách chế tao mực trứng tiếp theo mà CNB muốn chia sẻ đến các bạn là bí quyết làm món mực trứng hấp bia mềm ngon, mừi hương nồng cuốn hút.

Mùi vị của bia làm cho hương vị đặc thù cho món ăn, thoang thoảng mùi hương thơm của sả với gừng giảm lát, đập dập, chút vị cay nhẹ tạo nên sự cân bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với vị ngọt thanh vốn bao gồm từ thịt mực.

Thịt mực mềm ngon, mọng nước, lấn sâu vào là thích hợp mê!

*

3. Mực trứng hấp hành gừng

Vẫn là món mực trứng hấp nhưng lại khi kết hợp với các nguyên vật liệu khác nhau hoàn toàn có thể tạo phải mùi vị hấp dẫn riêng biệt, điển hình hoàn toàn có thể nhắc đến là món mực trứng hấp hành gừng.

Mực trứng sau khi trải qua quy trình sơ chế tỉ mỉ, đưa đi tẩm ướp với không thiếu thốn các nhiều loại gia vị. Xếp phần đông mực trứng trên các nguyên vật liệu như cà rốt, gừng, hành tây, thêm một ít nên tây cùng hành lá, rồi đưa theo hấp chín.

Món nạp năng lượng mang color tươi sáng, bắt mắt, giết thịt mực mượt ngon, chấm với nước mắm gừng tự pha thì còn gì bằng. Chơi luôn nào!

*

4. Mực trứng cừu giòn

Mực trứng được phủ các một lớp bột chiên giòn với tầm lửa khủng vừa, chiên đến khi mực vàng, trộn các với nóng tự pha giúp món mực trứng rán giòn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chỉ cùng với chút biến tấu nhẹ nhàng chúng ta có thể dễ dàng tiến hành được món mực trứng cừu giòn nóng mật ong ngọt ngào, mang hương vị đậm đà mặn ngọt vừa phải. Nếu mê say vị cay nồng chúng ta cũng có thể thực hiện nay món mực trứng xóc muối bột ớt, mặn mặn cay cay, kích phù hợp vị giác mang đến bất ngờ.

Chỉ với công việc đơn giản, bao gồm liền 2 món mực trứng lạ miệng, nhâm nhi cùng 1 không nhiều bia thì hoàn hảo nhé.

*

5. Mực trứng xào buộc phải tỏi

Mực trứng xào buộc phải tỏi với màu sắc ưa nhìn từ đầy đủ các các loại rau củ, sắc đẹp xanh từ yêu cầu tây, đậu Hà Lan, thêm bắp non và cà rốt vàng cam, tạo cho sự tương phản color với mực trứng trắng hồng, giúp dễ dãi thu hút được sự thương mến của bất kể ai.

Vị mực thanh ngọt, xen chút béo béo bùi bùi tự phần trứng bên trong, ăn lẫn muối ớt chanh hay dễ dàng là tương ớt cũng giúp món ăn uống đậm vị hơn hẳn. Thực hiện ngay thôi nào!

*

6. Mực trứng xào dứa

Khi nói đến cách chế tao mực trứng thơm và ngon thì không thể bỏ qua công thức làm món mực trứng xào dứa chua chua ngọt ngọt, sự hài hòa từ hương thơm vị làm cho sức cuốn hút khó cưỡng.

Mực được xào mới chín tới tới, thịt mực vẫn duy trì được độ giòn ngon độc nhất định, không thực sự dai giỏi quá mềm, thịt mực thấm đều gia vị đậm đà.

Ăn kèm cùng với dứa, cà chua, mộc nhĩ đùi gà, vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt như hòa quyện vào nhau, cân nặng bằng tuyệt đối hoàn hảo với vị ngọt bự từ mực trứng, ngon nhưng mà không ngán, càng nạp năng lượng càng thích!

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

7. Mực trứng nướng muối ớt

Với các tín trang bị mê món nướng thì tuyệt đối hoàn hảo không thể bỏ lỡ cách chế tao mực trứng nướng muối ớt cay nồng, cực kỳ hấp dẫn ngay sau đây.

Mực trứng được trộn phần đông trong gia vị được tẩm ướp đầy đủ, giúp mực thấm rất nhiều vị cay cay tự sa tế, ớt băm, một ít mùi vị thơm nồng từ bỏ tỏi băm, giúp tăng lên hương vị cho món nướng thêm thơm ngon.

Gắp 1 bé mực trứng dẻo ngon, beo to chấm thêm miếng muối ớt chanh, chắc chắn chắn bạn sẽ thích ngay lập tức từ lần đầu nếm thử.

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

8. Mực trứng nướng sa tế

Mực trứng nướng sa tế thêm sả, củ hành tím băm nhỏ nhỏ, một ít gia vị thân thuộc như hạt nêm, bột ngọt, thêm chút bột ớt, dầu hào để tăng color sắc bắt mắt cho món mực nướng. Các gia vị trở thành một trong những phần không thể thiếu làm cho sức cuốn hút khó cưỡng cho món mực nướng thêm hoàn hảo.

Sau lúc được nướng chín hồ hết trên nhà bếp than hồng, bên phía ngoài mực trứng săn đều, ăn sâu vào sần sật, dẻo ngon, trứng mực bùi vị, khủng béo mà không thể bị khô cứng. Vị ngọt của mực thêm chút vị cay cay tự sa tế, bắt vị đến bất ngờ.

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

9. Mực trứng rim me

Cách chế biến mực trứng sau cuối mà CNB muốn share đến bạn là phương pháp làm mực trứng rim me thơm ngon cực kì hút cơm, tương thích dùng làm cho món nạp năng lượng chính trong những bữa cơm gia đình.

Vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt mặn mà từ nóng me quánh sệt, xào đông đảo cùng cùng với tỏi ớt băm nhỏ cay cay, làm cho phần nước sốt bắt vị, trơn mượt hấp dẫn. Nước nóng như phủ phần đông trên từng bé mực trứng ngọt thanh, giòn giòn, càng ăn càng ghiền.

Đặc biệt khi sử dụng với cơm trắng trắng nóng sốt thì ngon bất tỉnh nhân sự ngây nhé!

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

Bí quyết giúp những món ngon trường đoản cú mực trứng ngon cuốn hút hơn

Bạn đã xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

Món ngon tự mực trứng hấp dẫn hơn khi tuyển chọn được mực trứng tươi ngon

– Mực trứng tươi, bắt đầu được đánh bắt khi nào chế trở nên món ăn uống cũng ngon hơn, các bạn sẽ được cảm giác được trọn vẹn hương vị thơm ngon và những dưỡng chất bao gồm trong mực trứng.

– song mực trứng tươi chỉ có theo mùa, chưa hẳn lúc nào cũng có thể có sẵn. Vì chưng vậy, rất nhiều người nhiều phần thường sử dụng mực trứng đông lạnh.

Món ngon tự mực trứng đã ngon rộng nếu có tác dụng sạch cẩn thận

Nhiều fan vẫn cho là mực trứng không buộc phải làm sạch, chỉ việc rửa với nước rồi chế biến. Bạn sẽ giữ đầu mực lôi nhẹ nhàng ra để đào thải phần túi mực, hệ tiêu hóa và phần xương sinh sống của mực.

Nếu bạn rủi ro để túi mực bị đổ vỡ ra, thì bạn nên rửa thật sạch sẽ để kiêng phần trứng bị đắng và thịt mực black đi. Chỉ cần bạn có tác dụng sạch mực trứng cẩn thận theo mỗi bước đã phía dẫn, thì bạn hoàn toàn có một món tiêu hóa và hấp dẫn. Một số trong những người khâu làm sạch mực không cảnh giác nên trứng mực bị nát, bị dập, làm thịt mực mất đi chất ngọt vốn có,… Điều này tác động rất nhiều đến unique của món ngon từ mực trứng.

Khử mùi hương tanh để giúp đỡ món ngon từ mực trứng thu hút hơn

Khử mùi tanh của mực khá solo giản, chúng ta có thể sử dụng các vật liệu sau: rượu trắng, gừng, chè khô, mẻ, giấm, chanh,…. Khi áp dụng các phương thức khử mùi hương tanh, bạn nên chú ý đến liều lượng của từng nguyên liệu và thời gian chờ. Vì có một số trong những nguyên liệu trường hợp ướp với mực quá thọ sẽ làm mất hương vị của mực.

Để các món tiêu hóa làm tự mực trứng đích thực thơm ngon nhất. Lúc mua mực về các bạn nên khôn khéo lấy túi mực ở phía bên trong ra. Một chú ý nữa là bạn không nên quên câu hỏi khử mùi tanh tanh của mực trứng trước khi chế biến. Đặc biệt, với những món ăn, bạn nên làm nấu cho mực trứng vừa chín tới tới, không nên để mực trứng chín kỹ quá sẽ làm mất đi độ ngon của món ăn.

Bạn đang xem nội dung bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

*

Mực trứng chúng ta lựa chọn để sản xuất món ăn rất tốt là nên chọn lựa loại tươi, còn nếu không có bạn có thể lựa chọn các loại đông lạnh.

Song nếu chọn mua mực trứng đông lạnh, bạn nên chọn lựa mua ở vị trí có uy tín và đảm bảo an toàn chất lượng, quánh biệt để ý đến thông tin được in trên vỏ hộp của sản phẩm, tốt nhất là ngày đóng gói cùng hạn sử dụng. Đối với mực trứng ướp đông khi chế biến, chúng ta nên rã đông ở ánh sáng bình thường, không nên dùng nước sôi để rã đông mực. Đây là vấn đề bạn cần chăm chú để bảo đảm an toàn có được món ăn ngon và lôi kéo nhất.