Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần: ngườiThời gian sẵn sàng :30 phútThời gian đun nấu :18 phútTổng thời gian :48 phút

Bạn đang xem: Đường phên làm bánh trôi

Nguyên liệu có tác dụng Bánh Trôi Nhân Đường Phên

180 gr Bột nếp20 gr Bột gạo tẻ1/4 mcf Muối100 gr Đường phên viênMè đen/mè white rang thơm (hạt vừng rang)

Các cách làm Bánh Trôi Nhân Đường Phên


Bước 1

Trộn 2 loại bột với nhau, thêm thủng thẳng nước nóng 45 độ C tới lúc trộn bột được thành một khối bám nhau không còn rời lở tở bột khô.

*
*

Bước 2

Nhồi bột 2 3 phút cho dẻo mịn. Đường phên viên giảm sẵn được thiết kế từ mặt đường mía thô có vị gừng

*
*

Bước 3

Ngắt từng viên bột, ấn dẹt, cho viên đường, vo viên tròn.

*
*

Bước 4

Đun nước sôi, thả viên bánh vào, nước sôi lại viên bánh nổi lên 5 phút là chín. Vớt ra dìm vào đánh nước thanh lọc nguội. Vớt ra rổ để ráo. Xếp lên từng đĩa nhỏ.

*
*
*

Bước 5

Dùng ngón tay ấn vơi lên bánh cho dính dính, ấn vào bát mè rang, rồi lại ấn lên bánh mang lại mè dính vào bánh.

*
*

Bước 6

Bánh nguội se mặt, sang 1 buổi viên đường chảy ra ăn uống thơm gừng, mè, dẻo ngọt khôn xiết ngon.

*


Thường đầu năm mới Hàn Thực khu vực miền bắc sẽ có tác dụng bánh trôi bánh chay, xuất xắc rằm mùng 1 có gia đình thích làm cho bánh cúng. Công ty mình thì hứng lên sẵn đường và bột thì có tác dụng thôi, dễ dàng lắm ạ.

Bạn nghĩ Bánh Trôi Nhân Đường Phên trong bao thọ thì trả thành? phương pháp làm Bánh Trôi Nhân Đường Phên rất cực nhọc khăn? chỉ cần qua 6 cách xử lý 5 nguyên vật liệu cần chuẩn bị bên trên bạn sẽ thấy bài toán nấu Bánh Trôi Nhân Đường Phên không gần như không khó khăn mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.

Share

Xem thêm: Hiện Tượng Bàn Tay Nóng Như Xát Ớt, Bàn Tay Nóng Ran, Tại Sao

Tweet
+1
Pin
*

Bòn Bon