Bánh quy luôn luôn là trong những món bánh vừa thơm ngon mà biện pháp làm lại vô cùng đối chọi giản. Từ bây giờ hãy cùng Điện sản phẩm XANH vào bếp nướng một mẻ bánh cookie trứng ngon mê ly lại vô cùng đáng yêu và dễ thương này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cookie


Nguyên liệu làm Bánh quy Cookie trứng mang lại 4 người

Bơ lạt 50 gr Đường 30 gr Trứng con gà 1 quả Bột cake flour 50 gr Bột hạnh nhân 10 gr Màu lương thực 2 ml (cam với vàng) Tinh hóa học vani 2 ml muối bột 3 gr
Lưu ý:50g Cake flour rất có thể được thay thế sửa chữa bằng 50g bột mì số 8 hoặc bột mì nhiều chức năng - bột mì số 11 đa số được.Nếu không tồn tại bột hạnh nhân thì thay bởi cake flour hoặc bột mì số 8 thuộc khối lượng.
Nguyên liệu món ăn uống bánh quy cookie trứng

Đánh tan bơ

Cho 50gr bơ lạt ở ánh nắng mặt trời phòng vào sơn trộn, cần sử dụng phới đánh tan bơ cho đến khi bơ nhuyễn mịn.

Trộn bơ cùng các nguyên vật liệu khác

Cho vào trong bơ 30gr mặt đường cùng một ít muối rồi trộn lên mang lại muối và đường tan vào bơ.Đánh tung một trái trứng và chia làm ba phần. đến từng phần vào hỗn hợp bơ mặt đường và dùng phới trộn đều. Phần trứng cuối cùng cho vào phổ biến với 2ml tinh chất vani rồi trộn đều cho đến khi được hỗn hợp mịn với đồng nhất.
Mẹo: Trứng áp dụng phải ở ánh nắng mặt trời phòng. Nếu rước từ tủ giá ra thì làm cho nguội hẳn new dùng có tác dụng bánh.

Trộn bột

Rây 50gr cake flour cùng 10gr bột hạnh nhân và tất cả hổn hợp bơ trứng. Trộn phần đông cho toàn bộ các nguyên liệu hòa quấn vào nhau và chế tạo ra thành tất cả hổn hợp đồng nhất.Cho phần bột vẫn trộn vào bên trong túi bắt kem và chuẩn bị tạo hình bánh.

Xem thêm: Con Trai Có Tới Tháng Hong, Con Trai Có Đến Tháng Không


Trộn màu

Lấy một ít tất cả hổn hợp bột đang trộn khoảng chừng 10gr ra tô. Mang lại vài giọt màu thực phẩm màu vàng cùng cam vào để tạo màu, trộn gần như cho color hòa quyện hết với bột.

Tạo hình với nướng bánh

Bật lò tại ánh sáng 170 - 180 độ C trước khoảng 15 phút mang đến lò bất biến nhiệt độ.Bắt chế tạo ra hình phần bột bánh màu trắng đã chuẩn bị ra mâm thành những hình tròn đều nhau và giải pháp nhau khoản từ 2 - 3cm. Cho tiếp tục phần bột màu xoàn lên trên để chế tác thành lòng đỏ trứng. Cứ cầm lại tục cho đến khi hết phần bột đã chuẩn chỉnh bị.Cho mâm vào lò với nướng tại ánh sáng 160 độ C trong tầm từ 13 - 15 phút và liên tục kiểm tra màu sắc bánh. Khi cạnh bánh chuyển sang màu nâu quà thì đạt.

Thành phẩm

Những loại bánh quy bé bỏng xing hình phần lớn quả trứng tất cả màu nâu sáng bắt mắt. Khi gặm vào bánh giòn tan và hương vị bơ thơm béo tỏa ra khiến cho bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi.Bánh có thể dùng làm quà tặng, ăn vặt nhưng mà dùng trong lúc uống trà trọng tâm sự là tương thích nhất.

Lưu ý khi nướng bánh cookie trứng:

Các vật liệu như bơ với trứng khi đem từ tủ giá ra yêu cầu được để nguội hẳn tại ánh sáng phòng rồi mới đem nướng bánh.Bánh sau thời điểm nướng ngừng có thể bỏ vào lọ đậy bí mật hoặc túi zip và để tại nơi thông thoáng để bánh giữ được độ giòn thọ hơn.
Bánh quy bơ trứng thơm béo phù hợp cho các bữa tiệc họp mặt vui vẻ. Lý do bạn không thử nướng một mẻ bánh cho mái ấm gia đình thưởng thức, chúc các bạn thành công.*Tham khảo hình ảnh và phương pháp từ: kênh youtube Cooking tree
lí giải nấu cực nhọc hiểu, không có tác dụng được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu hụt vật liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Từ khóa: giải pháp làm bánh quy trứng, bánh quy bơ trứng, có tác dụng bánh cookie trứng, làm cho bánh cookie, vào phòng bếp