Bánh quy dừa là trong những loại bánh bản thân làm thứ nhất thủa mới bước đầu làm bánh. Bản thân vẫn liên tục làm một số loại bánh quy dừa tuyệt nhất là vào các dịp Tết. Lần này mình chia sẻ với các bạn một công thức khác một chút.

Bạn đang xem: Bánh quy dừa coconut

Thông thường xuyên mọi người hay sử dụng dừa vụn thô (loại dừa được xay bé dại như tấm) để triển khai bánh quy dừa. Mặc dù nhiên xưa nay mình đổi qua sử dụng dừa sợi khô vị mình thích xúc cảm khí ăn uống nhai vào gai dừa rõ rệt hơn, vị dừa cũng đậm hơn cùng nhìn mẫu bánh đỡ cảm xúc “bằng phẳng” hơn. Đối với mình, các cái bánh quy có dáng vẻ hơi thô thô, tương đối xù xì đã cho cảm hứng đẹp thoải mái và tự nhiên và thú vui hơn.


*

Do cần sử dụng dừa sợi khô nên những lúc ăn mỗi miếng cookies phần nhiều còn thấy rõ gai dừa, nhai vào sợi dừa cảm thấy rất bùi với thơm. Và đối với một fan mê dừa như mình thì các chiếc cookies này cho cảm hứng “thỏa mãn” hơn, hihi.

Bánh quy dừa làm cực kỳ dễ, mình đảm bảo bạn nào bắt đầu học làm cho bánh cũng hoàn toàn có thể làm được thành công. Trải nghiệm bánh quy dừa với trà hoặc cà phê thường rất tuyệt đó. Mình muốn nhất là những lần ngồi xuống bàn trước chiếc máy tính để triển khai việc, bên cạnh có dòng lọ đựng cookies và tách trà nóng, hoặc bóc cà phê cappucino không đường thơm phức. Chà chà, mình buộc phải đi pha tức thì ly cafe rồi mới thường xuyên viết tiếp đây, hihi.

Xem thêm: 55+ Hình Ảnh Cuộc Sống Buồn, Khi Gặp Phải Nghịch Cảnh, 50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Bí quyết có tác dụng bánh cookies dừa ngon

Chọn nhiều loại dừa gai ngon. Tuyệt vời nhất là chúng ta tự có tác dụng dừa sợi sấy khô, bằng phương pháp tự làm, bạn giữ được hương vị dừa tự nhiên và thoải mái nhất, dừa cũng thật sạch nhất. Mất thời gian và công sức thêm tuy nhiên rất xứng danh vì các bạn sẽ có được các chiếc bánh quy dừa thơm ngon, đảm bảo chất lượng.Bạn hoàn toàn có thể rang sơ dừa sợi nhằm dừa gai hơi thay đổi màu vàng, bánh đã thơm hơn vì chưng sợi dừa rang lên đang thơm hơn.Chọn loại bơ ngon để triển khai bánh quy. Bơ càng ngon thì bánh càng thơm, ko nên sửa chữa bơ bằng margarine.Dùng khay sáng màu nhằm nướng bánh, giúp bánh nướng ra có màu những đẹp, phần đáy bánh không trở nên cháy hoặc sẫm màu rộng mặt bánh.Đôi khi đề xuất nướng tương đối quá thời gian một tí, vì đây là loại bánh quy xốp giòn cùng khô, thế nên bánh nướng tương đối quá thời hạn cũng ko bị ảnh hưởng đến vị bánh. Bánh nướng kĩ hơn sẽ có được độ thơm hơn, giòn hơn cùng cũng vì thế mà duy trì được thời hạn giòn thọ hơn.

Cách bảo quản bánh quy dừa

Tốt nhất vẫn chính là để vào hộp có nắp đậy kín, tinh giảm tiếp xúc với ko khí nhằm bánh duy trì được độ giòn lâu.Có thể đến bánh vào bên trong túi nylon, hàn kín miệng túi hoặc buộc chặt.Bánh chỉ cần bảo quản ở mặt ngoài, không phải để phía trong gầm tủ lạnh.Khi bánh bị ỉu, rất có thể cho bánh vào lò nướng sấy mang lại giòn lại.
*

Xin mời cả nhà cùng hưởng thụ nè !!!


*

Bánh quy dừa


*
Đặng Ngọc Linh
Mình dùng dừa gai khô vì mình thích texture của bánh được rõ hơn, vị dừa cũng rõ hơn. Các cái bánh quy nhìn hơi thô thô, tương đối xù xì một chút ít cho vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và độc đáo hơn.